Ricco Group khai trương showroom nhôm kính lớn nhất tại Đồng bằng sông Cửu Long

Ngày 17/04/2021, Ricco Group phối hợp với Công ty TNHH Đông Hoa và Công ty TNHH Diệp Thanh Bình khai trương showroom nhôm kính đầu tiên và lớn nhất tại Đồng bằng sông Cửu Long.

 

 

Khai trương showroom Ricco tại Cần Thơ

Tọa lạc trên tuyến đường 3/2 sầm uất nhất của Thành phố Cần Thơ, showroom được thiết kế khoa học và hiện đại theo mô hình trải nghiệm sản phẩm độc đáo với tổng diện tích lên đến 300m2. Đây là nơi trưng bày và giới thiệu đến các đối tác và khách hàng của Ricco Group tại miền Tây và Đồng bằng sông Cửu Long những sản phẩm nhôm kính kiến trúc đạt chất lượng quốc tế, bao gồm cửa nhôm, lam nhôm trang trí, nhôm nội thất và phụ kiện nhôm sử dụng trong hệ thống điện năng lượng mặt trời. Showroom cũng sẽ là nơi tiên phong trong việc cập nhật các hệ cửa nhôm kính và phụ kiện đồng bộ cao cấp mới nhất của Ricco Group, đồng thời hỗ trợ chuyển giao công nghệ sản xuất cho những khách hàng có nhu cầu.

Showroom trưng bày các sản phẩm cửa nhôm kính kiến trúc đạt chất lượng quốc tế.

 Lam nhôm trang trí và phụ kiện nhôm sử dụng trong hệ thống điện năng lượng mặt trời.

 Nhôm nội thất và các phụ kiện.

Việc khai trương showroom nhôm kính lớn nhất tại Đồng bằng sông Cửu Long đánh dấu bước tiến mới trong quan hệ hợp tác giữa Ricco Group, Công ty TNHH Đông Hoa – Chi nhánh và Tổng kho Phân phối Đại diện tại miền Nam của Ricco Group, và Công ty TNHH Diệp Thanh Bình – Nhà Phân phối Ủy quyền của Ricco Group tại Cần Thơ.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Nguyễn Công Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Ricco Group, cho biết: “Mô hình showroom trải nghiệm sản phẩm là một phần trong chiến lược kinh doanh và định vị thương hiệu của Ricco Group, với mục tiêu nâng cao dịch vụ khách hàng, củng cố vị thế của hệ thống đại lý tại các địa phương và mở rộng thị phần trên khắp Việt Nam”.

Buổi lễ khai trương Showroom Ricco Cần Thơ

Ricco Group là hệ thống gồm 11 công ty hoạt động đa ngành trong các lĩnh vực gồm vật liệu xây dựng và nội thất, nhôm kính kiến trúc, bất động sản, khách sạn và nông nghiệp

công nghệ cao. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Ricco Group hiện là nhà sản xuất nhôm thanh định hình cao cấp và kính xây dựng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Ricco Group đang sở hữu 5 công ty thành viên hoạt động trong lĩnh vực vật liệu xây dựng và nội thất; nhà máy nhôm Tung Yang sản xuất nhôm thanh định hình hiện đại bậc nhất Việt Nam; nhà máy kính an toàn Ricco Glass là nơi đầu tiên tại Việt Nam áp dụng đồng bộ công nghệ 4.0 và quy trình sản xuất được tự động hóa bởi robot; 3 showroom nội thất tại Hà Nội, Hải Dương và Quy Nhơn, cùng 1 showroom nhôm kính vừa khai trương tại Cần Thơ.

Các sản phẩm vật liệu xây dựng và nội thất của Ricco Group được sử dụng trong nhiều công trình quy mô lớn thuộc nhiều loại hình bất động sản như sân bay, khách sạn, khu đô thị, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại, bệnh viện, các công trình công cộng… Ricco Group cũng là đối tác tin cậy của các tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam như Vingroup, Sun Group, CEO Group và nhiều doanh nghiệp nước ngoài tại Mỹ, Nhật, Hàn Quốc và Úc.

Để biết thêm chi tiết về showroom của Ricco Group tại Thành phố Cần Thơ, vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 91 Đường 3/2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

Hotline: (+84) 854 122 138

Xem thêm ảnh về buổi lễ khai trương showroom Ricco Cần Thơ tại đây:

https://www.facebook.com/media/set/?set=a.878959592662198&type=3

 

Viết bình luận

LIÊN HỆ