TUNG GHI DẤU ẤN TẠI SỰ KIỆN “LỄ RA MẮT VÀ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM CHI HỘI CỬA TP.HÀ NỘI”

Ngày 7/11/2023 vừa qua, tại gian hàng số 9 RICCO Group cùng hai đại điện quan trọng, Ricco Tung Yang và Ricco Glass đã có những hoạt động đáng nhớ khi tham gia triển lãm “Lễ Ra mắt và Trưng bày sản phẩm HHCVN - Chi hội Thành phố Hà Nội”.

Sự kiện này không chỉ là một cuộc triển lãm mà còn là một đại tiệc của ngành công nghiệp cửa, quy tụ hơn 10.000 doanh nghiệp, đại lý, nhà phân phối liên quan lĩnh vực cửa và vật tư (nhôm, kính, inox, sắt, thép, nhựa...) trên cả nước, cùng hơn 2.000 khách mời.

Tham gia sự kiện lần này chính là cơ hội thuận lợi để Tung Yang quảng bá thương hiệu và sản phẩm đến với đông đảo khách hàng, đối tác. Đồng thời, đây cũng là dịp để Tung Yang giao lưu, học hỏi và hợp tác với các doanh nghiệp trong ngành cửa.

Gian hàng trưng bày sản phẩm của Tung Yang đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng, đối tác. Đặc biệt, sản phẩm nhôm Anode MS104 màu nâu cafe đã được rất nhiều khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng và mẫu mã. Chúng tôi rất biết ơn những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, đối tác. Đây chính là động lực để RICCO Tung Yang tiếp tục cố gắng, nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm chất lượng để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của mọi khách hàng.

Sự kiện này đã mở ra cơ hội kết nối và hợp tác với các đối tác, đại lý, nhà phân phối, và khách hàng tiềm năng. Cuộc trao đổi ý tưởng và kết nối đã tạo ra nhiều cơ hội mới cho cả RICCO Tung Yang và RICCO Glass trong tương lai. Sự tham gia và lòng nhiệt huyết của các đơn vị đại diện trong ngành cửa, cũng như các đối tác và quý khách hàng là nguồn động viên quý báu cho chúng tôi trong việc tiếp tục đổi mới và phát triển ngành công nghiệp cửa và kính.

RICCO Tung Yang cam kết tiếp tục đem lại những sản phẩm và giải pháp tốt hơn, và sẽ không ngừng đổi mới để đáp ứng những thách thức của tương lai. Hãy cùng chờ đợi những điều tuyệt vời hơn trong cuộc hành trình phát triển của chúng tôi.

Viết bình luận

LIÊN HỆ